Ngày 21, tháng 5 năm 2010

Thiết kế website điện lực thành phố hà nội http://evnhanoi.vn

Tháng 5/2010 đội kỹ thuật công ty AWAS đã triển khai cài đặt thành công website tập đoàn điện lực TP Hà Nội tại địa chỉ http://evnhanoi.vn, http://evnhanoi.com.vn, với một loạt các tính năng mới ưu việt nổi trội.

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (tiền thân là Nhà máy đèn Bờ Hồ, được khởi công xây dựng từ năm 1892 ) được thành lập theo Quyết định số 738/ QĐ-BCT ngày 5/2/2010 của Bộ Công thương, là một doanh nghiệp Nhà nước hạch toán độc lập, trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Với nhiệm vụ:

Quản lý vận hành, kinh doanh bán điện và đầu tư phát triển lưới điện từ cấp điện áp 110kv xuống 0,4kv. Ngoài ra Tổng công ty còn có nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng đó là đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định với chất lượng cao phục vụ các hoạt động chính trị, an ninh, văn hoá, ngoại giao, phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô Hà Nội, trái tim của Đất nước.

Các tính năng chính :

 

  • CMS hệ thống quản trị nội dung
  • Quản lý hình ảnh
  • Quản lý văn bản và tài liệu downloa
  • Lịch cắt điện (toàn thành phố)
  • Dịch vụ tra cứu hóa đơn trực tuyến (http://evnhanoi.vn/tracuu/7-Tra-cuu-hoa-don.aspx)
  • Đăng ký thông báo hóa đơn qua email
  • Các module khác : thống kê, survey, thời tiết, liên kết web ...
84421 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn