Ngày 10, tháng 8 năm 2011

Công ty AWAS lên TV - truyền hình Hà Nội 1

Ngày 11/8 6h30 7h sáng Đài truyền hình Hà Nội chương trình Nhịp điệu ngày mới " nghề thiết kế web " (cty AWAS)

 

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra nhiều ngành nghề mới, trong đó có nghề thiết kế  website đây là 1 trong những ngành nghề đang giúp cho nhiều bạn trẻ yêu cntt khởi nghiệp 1 cách có hiệu quả.


Sinh viên Thực tập : Cái ngành này em thích vì nó đòi hỏi suy nghĩ đòi hỏi nhiều tìm tòi và sáng tạo theo cái sự phát triển của sự bấy giờ ,nó cũng chiếm 1 vị trí khá lớn trong xã hội chính vì thế mà em chọn cái ngành này (sv thực tập)


Cuộc sống ngày càng hiện đại và đầy đủ hơn , nhiều ngành nghề dịch vu khác nhau ra đời với mong muốn đem những sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, một trong những yêu cầu giúp cho chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả là ko thể thiếu 1 trang web thân thiện nhiều tiện ích và phù hợp với chiếm lược kinh doanh của nhà sản xuất.


anh Thành (phó GĐ cty thời trang Hải Ngọc) :Bên tôi đg cần cung 1 cái trang web chuyên về thời trang, trang web này nó muốn là thể hiện được cái tính năng về thời trang của bên tôi tức là trang web thời trang của tôi liên quan đến sợi và len. Thì tôi rất muốn các bạn tư vấn cho tôi là 1 trang đấy bao gồm những chức năng như nào, cái .module và hình ảnh giao diện như thế nào để tôi có thể thuyết phục được khách hàng khi mà vào trang web thời trang của mình


Để trở thành 1 nhà thiết kế web chuyên nghiệp ngoài niềm đam mê ra chưa đủ mà các  nhà thiết kế còn cần đến sự sáng tạo ko ngừng để đem đến cho các nhà kinh doanh những lợi thế thi đua sản phẩm của mình lên các website.


Nhân viên công ty AWAS: Mình tốt nghiệp cntt, Mình chọn ngành thiết kế  web này vì nó sáng tạo và làm theo ý  thích của mình.(Nhân viên  Bích)


Khánh (Giám Đốc công ty AWAS): Thời gian đầu thì là các công ty về thiết kế web thì chỉ yêu câu các web site thông thường đơn giản càng về sau các tính năng tích hợp càng nhiều như là tính năng trình diễn về nội dung slide , với các đơn vị nhà nước các mức độ yc cntt ngày càng  cao hơn, thời gian ban đầu yêu cầu dịch vụ công mức 1 cho đến bây giờ dịch vụ công mức 3, 4 tức là các mức về sau tương tác giữa chính quyền và nhà nước cao hơn so với thời điểm ban đầu, thời điểm ban đầu chỉ cần có web site và công bố thông tin là đủ. Nhưng về sau chúng tôi phải làm nhiều hơn và nói chung là 1 trong những cái thu hút niềm đam mê của sinh viên học các trường kĩ thuật tại hà nội cũng như trong toàn quốc của mình.( Giám đốc)


Có thể khẳng định với hơn 1/4 dân số VN hiện đang sử dụng internet đồng thời ngày càng xuất hiện nghề kinh doanh qua mạng. Do đó nghề thiết kế website đã và đang là 1 trong những nghề tiềm năng cho các bạn trẻ theo đam mê CNTT theo đuổi ./
 

85307 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn