Ngày 5, tháng 7 năm 2012

Thiết kế thành công website Đại Học Thái Bình

Đại Học Thái Bình đã tích cực phối hợp với công ty AWAS để xây dựng thành công website giới thiệu nhà trường trên mạng internet (một kênh thông tin hiệu quả trong quá trình tiếp cận với sinh viên, học viên, gia đình và nhà trường)

Với giao diện trang nhã thanh thoát, website Đại Học Thái Bình được triển khai tại địa chỉ http://tbu.edu.vn, nó trở thành một kênh thông tin hữu hiệu cho nhà trường cũng như các học viên của trường liên lạc với nhau. Công ty AWAS cung cấp nhiều tính năng quan trọng tiện dụng giúp các thông báo của nhà trường nhanh chóng đến với sinh viên và học viên của mình :

- Thông báo tuyển sinh, thông tin tuyển sinh
- Thông tin đào tạo, các hệ chính quy, tại chức, ..
- Thông tin các đơn vị trực thuộc: phòng, khoa, bộ môn..Thư viện hình ảnh, có thể trình bày nhiều galery ảnh khác nhau về : hoạt động trường, ảnh truyền thống của nhà trường, ..

Các phòng ban đơn vị được trao quyền trực tiếp đăng tin của phòng ban khoa của mình, trang web trở thành cổng thông tin thực sự đăng tài đa dạng các loại thông tin đến học viên, sinh viên.
Website địa chỉ http://tbu.edu.vn

Liên hệ Khánh email khanhnd@awas.vn để được tư vấn thêm về tính năng của website các trường đại học/cao đẳng .

74476 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn